ÁO ĐỒNG PHỤC, ÁO TEAMBUILDING CHO MÙA DU LỊCH HÈ

Xuất hiện từ 1940, áo phông đồng phục đã được trang trí bằng hình vẽ và chữ viết để biểu đạt ý kiến và sự sáng tạo của người mặc. Những chiếc áo này được coi là sự mở đầu của nền văn hóa truyền thông trong những năm đầu của thế kỉ 20. Áo nhóm được sử dụng như một phương tiện để xác định người mặc nó thuộc công ty, tổ chức hoặc đội thể thao nào. Cuối năm 1940 đầu năm 1950, logo quảng cáo, slogan đã bắt đầu xuất hiện trên những chiếc áo phông thông thường để dùng cho việc quảng cáo sản phẩm của các công ty. Đặc biệt, mực in và công nghệ sơn phun được phát minh ra trong năm 1960 đã dẫn đến sự phát triển mới trong những mẫu thiết kế của những chiếc áo nhóm. Đến năm 1996, hơn một tỷ chiếc áo phông đã được bán ra trên toàn nước Mỹ. Từ đó, phong trào thiết kế áo lớp, áo đồng phục công ty và mặc áo nhóm đã được lan truyền trên toàn thế giới cho tới tận ngày hôm nay.

Ngày nay, những chiếc áo nhóm đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Mỗi một tập thể lớp đều có một phong cách, lối sống và tiếng nói riêng, chiếc áo đồng phục nhóm chính là phương tiện gián tiếp mà các bạn trẻ dùng để thể hiện bản thân thông qua nó. Do sự phát triển chóng mặt của công nghệ trong ngày dệt may và sự phổ biến của đồng phục lớp, yêu cầu của các bạn học sinh đối với những chiếc áo nhóm ngày càng cao. Áo nhóm không chỉ cần đẹp mà còn cần độc đáo và cá tính. Không chỉ là chiếc áo thể hiện tiếng nói chung của tập thể, áo nhóm còn chính là vật lưu trữ những kỉ niệm đáng nhớ.

Ngày càng nhiều các địa chỉ được mở ra để chuyên nhận làm áo đồng phục lớp hay áo nhóm nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên hiện nay. Từng ngày, từng giờ, hàng trăm chiếc áo đồng phục lớp với kiểu dáng vô cùng lạ mắt được ra đời. Tuy vậy, ngày này, áo nhóm lại được một số bạn học sinh bóp méo làm cho ý nghĩa của chiếc áo lớp đã không còn trong sáng như ban đầu. Dù một chiếc áo độc nhất vô nhị được thiết kế Tại Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp H&T chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của tất cả mọi người nhưng khi chiếc áo không thể hiện được tình đoàn kết của cả tập thể sẽ không bao giờ được coi là một chiếc áo nhóm đẹp.

Ưu điểm của áo đồng phục tại Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp H&T :
– Vải cotton 100% siêu thoáng mát thấm hút mồ hôi, hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất
– Thiết kế hình in trẻ trung, hiện đại, phù hợp cả với hoạt động marketing thương hiệu
– Bảo hành hình in không bong tróc.

Những buổi team building thường có nhiều hoạt động ngoài trời và các trò chơi tập thể nên việc lựa chọn áo đồng phục team building là rất quan trọng và đặc biệt là việc chọn lựa chất liệu vải áo

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp H&T  sử dụng vải cotton 100% cực kì thoáng mát, thấm hút mồ hôi

Đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm của chúng tối, đảm bảo hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Chiếc áo được thiết kế vừa trẻ trung lại vẫn đẹp mắt

Chiếc áo đồng phục với màu in bền đẹp không bong tróc,mang thương hiệu doanh nghiệp bạn bền cùng thời gian

Hãy đến với Công ty Quà Tặng Doanh nghiệp H&T nơi tạo ra những sản phẩm đồng phục đẹp, tinh tế cho quý khách hàng!

Liện hệ để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0973 666 038

 

ÁO ĐỒNG PHỤC, ÁO TEAMBUILDING CHO MÙA DU LỊCH HÈ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *