ĐỒNG HỒ QUÀ TẶNG – MANG THƯƠNG HIỆU ĐẾN GẦN HƠN!

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG, ĐỂ BÀN IN LOGO GIÁ RẺ.

Đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn không chỉ là một vật dụng để xem thời gian mà nó còn mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy với mỗi gia chủ, đem lại hạnh phúc, bình an cho cả gia đình. Chính vì vậy mà hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp đều muốn dùng đồng hồ để làm quà tặng khách hàng hay đối tác của mình.

   

Đồng hồ treo tường với ưu điểm mẫu mã đa dạng, được làm từ chất liệu vành gỗ tự nhiên, kim loại, mặt số là nhựa chuyên dụng PVC, số học trò. Đồng hồ có 2 loại là kim giật và kim trôi, có thể dễ dàng in ấn logo cho các doanh nghiệp. Đồng hồ có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn loại đồng hồ phù hợp nhất, đẹp nhất thể hiện được uy tín vào trong lòng khách hàng.

Những chiếc đồng hồ treo tường này được in logo doanh nghiệp thì bất kể ai đó nhìn lên thì thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ mãi trong tâm trí của khách hàng. Chiếc đồng hồ mang thương hiệu doanh nghiệp phát triển trường tồn trong lòng khách hàng.

 

Công ty quà tặng Doanh nghiệp H& T với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quà tặng, cùng với đội ngũ tư vấn, thiết kế, xưởng sản xuất sẽ mang đến cho Qúy khách một sản phẩm hoàn hảo và thiết kế độc đáo và khác biệt. Đồng thời với giá cả hợp lý và rẻ nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng Khách hàng.

LIÊN HỆ HOTLINE: Ms Thu Hà: 0973666038

ĐỒNG HỒ QUÀ TẶNG – MANG THƯƠNG HIỆU ĐẾN GẦN HƠN!
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *